Xem điện thoại hoa mắt? Mắt lão hóa? Chỉ bạn một chiêu hồi phục thị lực, nhũng ai thường xem điện thoại hãy vào xem ngay! Tránh xa đục thủy tinh thể


Bài báo này được viết ra dựa vào kinh nghiệm của một ông cụ 60 tuổi, ban đầu ông bị cận thị, sau khi thực hiện ấn huyệt đạo này trong nửa năm đi kiểm tra lại thì độ cận chỉ còn 1,2 độ và bây giờ ông đã không cần đeo kính nữa.


Phương pháp sau đây không chỉ là người cao tuổi có thể sử dụng, mà người trẻ tuổi, nhân viên văn phòng hoặc những người thường xuyên sử dụng mấy tính cũng có thể áp dụng


Khi bạn cảm thấy mỏi mắt và nhìn không rõ, hãy làm theo ba bước sau, bạn sẽ cải thiện được tầm nhìn ngay lập tức.

1. Xoa ấn cổ tay

Mắt không mờ, nhìn thấy rõ ràng!

Huyệt dưỡng lão có tác dụng làm tươi tỉnh và sáng mắt, thông kinh mạch. Nên thường xuyên xoa cổ tay, để giảm cận thị, lão thị.

Muốn tìm huyệt dưỡng lão, mặt sau của bàn tay hướng lên, giữ trạng thái này quan sát phía ngón tay út,có thể thấy được phần xương nhô lên. Dùng ngón tay bạn có thể chạm vào bộ phần này, có thể sờ thấy vết nứt, huyệt dưỡng lão ở trong vết nứt này.

Mỗi ngày vào buổi sáng và buổi tối hãy xoa cổ tay 10 lần đến 20 lần, cứ vậy lặp đi lặp lại việc này trong 3 tháng hoặc lâu hơn, mắt sẽ không bị mỏi và nhìn thấy rõ hơn.


2. Bóp ngón tay của bạn

Chống đục thủy tinh thể!

Huyệt đạo này nằm ở cả hai bên của khớp ngón cái và giữa. Huyệt minh nhãn và huyệt phượng nhãn làm cho mắt có thể cải thiện viêm kết mạc cấp, nhưng cũng có thể ức chế đục thủy tinh thể ở người cao tuổi.

Những người dễ bị mỏi mắt, mỗi ngày kích thích các huyệt đạo này 2 lần, chỉ cần ấn bóp cảm thấy có sự đau nhẹ là được.


(Có ba điểm huyệt liền kề trên ngón tay cái của chúng ta, đó là minh nhãn, phượng nhãn, đại không cốt).


3 Xoa ấn lông mày

Đầu sẽ không nhức và không đau.

Huyệt toản trúc có tác dụng lợi gan, sẽ giúp cải thiện nhức đầu, chóng mặt, giật mí mắt...

Vị trí xoa nằm ở phần lỡm cạnh bên trong lông mày.

Trước khi xoa nên rửa tay, để không bị nhiễm trùng mắt. Ngoài ra, cường độ xoa nên vừa phải, xoa để cho mắt dễ chịu và tránh làm mắt bị tổn thương

Bạn nên hạn chế xem điện thoại và thường xuyên làm 3 động tác trên, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy không đau đầu và sẽ nhìn rõ hơn!

Tất cả đều có bản quyền, xin vui lòng không sao chép khi không có sự cho phép

Bạn có thể cũng thích bài viết này

Gotop