Bạn nghĩ cô gái này đang nghĩ gì? Xem bạn có dễ bị lừa dối trong tình yêu hay không

undefined


A:Chỉ số bị lừa dối là 90%

Có vẻ như bạn là một người tương đối không có dã tâm, người khác muốn lừa dối bạn dễ như trở bàn tay, bạn hiếm khi cảnh giác với người khác, bạn luôn tin rằng hầu hết những người xung quanh bạn đều là người tốt. Con người ngây thơ và đơn giản như bạn sẽ không có sự phòng thủ trong tình yêu, nếu bạn gặp một người bạn thích, bạn sẽ hết lòng cho đi, cho dù người kia có thực sự xứng đáng với bạn, nên bạn có nhiều khả năng bị lừa dối hơn. Tốt hơn vẫn là đừng nghĩ rằng thế giới này quá đẹp, khả năng cơ bản để nhận ra người tốt xấu và bảo vệ mình bạn vẫn nên trang bị.


B:Chỉ số bị lừa dối là 10%

Muốn đánh lừa được bạn thực sự là cần có kỹ thuật! Bạn là một chàng trai nhạy cảm và sắc bén, luôn giỏi khám phá những điều không tốt trong cuộc sống và những người được coi là kẻ xấu trong cuộc sống của bạn khó có thể nhận được sự tha thứ của bạn! Vì vậy, trước khi bạn tiến đến yêu đương, bạn đã thực hiện điều tra khảo sát kỹ lưỡng về người bạn thương. Về cơ bản người không tốt sẽ không được bạn yêu. Vì vậy, tỉ lệ bị lừa dối trong tình yêu của bạn là rất thấp.


C:Chỉ số bị lừa dối là 40%

Đối với người lạ, bạn không dễ bị lừa dối, nhưng một khi bạn tin tưởng người này, ví dụ như một người bạn, về cơ bản bạn sẽ không có sự đề phòng gì, kể cả bạn khác giới, nếu những bạn bè khác giới có người thích bạn họ cũng rất dễ dàng theo đuổi được bạn. Khi 2 bạn ở bên nhau, bạn sẽ háo hức hết lòng đối tốt với đối phương, và bạn sẽ không có chút tâm lý tự vệ nào cả, vì vậy nếu bên kia muốn lừa bạn, điều đó rất dễ dàng.


Bạn có thể cũng thích bài viết này

Gotop