Thấy chị thất tình, em trai tìm Nhân khóc nức nở: 'Tuy chị em không đẹp nhưng chị ấy là cô gái tốt, sao anh lại làm cho chị ấy khóc'

Trong tập mới nhất của bộ phim Gạo Nếp Gạo Tẻ, phân đoạn này đã lấy không ít nước mắt của khán giả.

Chuyện tình của đôi uyên ương Minh và Nhân đã không có kết cục tốt đẹp khi Nhân vì sự cấm cản của gia đình mà chia tay Minh. Cô gái ngây thơ yếu đuối đã không thể chịu đựng được sự đau lòng này.

Trước đó, Minh còn uống rượu say, về nói hết nỗi lòng cùng ba. Cô nàng bị bệnh nằm liệt giường khiến cậu em út vô cùng lo lắng. Cậu bé đã đến tận nơi tìm Nhân để hỏi cho ra lẽ.

Nước mắt ngắn dài, cậu bé nói: "Chị ấy đang bệnh rất nặng, chị không chịu ăn uống, em không biết chị ấy có thể chịu đựng được tới đâu". Dù vậy, Nhân vẫn cố tỏ ra không quan tâm.

Quá bức xúc, cậu em út tỏ ra chững chạc: "Sao anh độc ác quá vậy! Tuy chị em không được đẹp, chị ấy không có điểm nào nổi bật, nhưng chị ấy là một cô gái tốt, một người chị tốt. Sao anh lại làm cho chị ấy khóc?"

Cậu bé còn lên tiếng "dạy" luôn Nhân cách làm đàn ông: "Người đàn ông chân chính là người đàn ông không bao giờ làm cho người yêu mình khóc".

Nói xong, cậu bé lau nước mắt dứt khoát bỏ đi. Nhiều khán giả khi xem xong phân cảnh này đã bình luận: "Ước gì mình có ng em trai như thế nào. Thật sự xúc động. Còn nhỏ mà suy nghĩ trưởng thành quá ".

"Ông Út Khoa này như cứu cả thế giới vậy đó. Tuổi nhỏ tài cao,diễn xuất rất đạt. Lớn lên hứa hẹn là một soái ca luôn".

Anna

Bạn có thể cũng thích bài viết này

Gotop