Sức khỏe của các cặp vợ chồng không thể tách khỏi "chuyện chăn gối" lành mạnh!

Chuyện chăn gối lành mạnh là một phần của sức khỏe con người. Đây là sự thực, nhưng bạn có từng nghĩ chuyện chăn gối rất có ích cho sức khỏe chưa?

Dưới đây chỉ là một phần nhỏ

Chuyện chăn gối là một phương thức giảm áp lực rất tốt

Các nhà khoa học đã thực hiện nghiên cứu trên người và động vật sau đó đã rút ra kết luận rằng, việc quan hệ tình dục có thể làm giảm huyết áp, giảm bớt áp lực và lo lắng.

Chuyện chăn gối có thể đốt calo

Bạn có từng nghĩ quan hệ tình dục là một loại vận động không? Các chỉ số nghiên cứu đã chứng minh rằng, quan hệ tình dục có thể làm tiêu hao 85-250 calo. Những nhân viên nghiên cứu ở Học viện Wilkes- Pennsylvania đã phát hiện ra rằng, những người có quan hệ tình dục thường xuyên (mỗi tuần hai lần) hàm lượng IgA trong nước bọt khá cao. IgA là một loại kháng thể có tác dụng tăng cường hệ thống miễn dịch. Điều thú vị là, những người những người không quan hệ tình dục thì không nhìn thấy kết quả trên.

Quan hệ tình dục tốt cho tim của bạn 

Tháng 1 năm 2010, một hạng mục nghiên cứu của《tạp chí tim mạch Mỹ》đã đưa thông tin về mối quan hệ giữa bệnh tim và việc quan hệ tình dục. Họ phát hiện ra rằng, những người đàn ông một tháng quan hệ tình dục một lần có tỉ lệ mắc bệnh tim cao hơn những người mỗi tuần quan hệ từ 2-3 lần. Vì chuyện chăn gối cũng giống như vận động vậy, tim của bạn đập nhanh hơn, máu sẽ được lưu thông nhanh hơn.

Hãy nhớ kĩ, đối với phần đa những người bị mắc bệnh tim thì việc quan hệ tình dục được cho là an toàn, nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì về việc quan hệ tình dục và tim thì bạn nên đến hỏi bác sĩ.

Quan hệ tình dục có thể giúp bạn và người bạn đời của mình xây dựng tình cảm 

Khi bạn đạt đến cao trào, đại não của bạn sẽ sản sinh càng nhiều Oxytocin "Hormone tình yêu", Oxytocin sẽ sản sinh ra một cảm giác thân mật hơn.

Oxytocin còn có thể giảm nhẹ áp lực ở một số người, bạn không cần phải cố gắng đạt cao trào bởi vì việc ôm ấp hay cầm nắm cũng đã có thể thúc đẩy sản sinh Oxytocin, đồng thời Oxytocin còn giúp giảm đau và cải thiện giấc ngủ.

Quan hệ tình dục có thể giảm đau

Một hạng mục nghiên cứu vào năm 2013 đã phát hiện ra rằng, những người bị đau nửa đầu hoặc đau đầu dồn dập thì quan hệ tình dục có thể giúp bạn giảm đau. Một số người bệnh khác cũng cho biết quan hệ tình dục cũng khiến họ đau đớn hơn, do đó hiện tượng này ở mỗi người mỗi khác.

Quan hệ tình dục khiến bạn ngủ ngon hơn

Rất nhiều người phát hiện ra chuyện chăn gối có thể làm giảm triệu chứng mất ngủ, khi bạn đạt đến cao trào, cơ thể của bạn sẽ giải phóng Prolactin, loại Hormone này sẽ khiến bạn cảm thấy thèm ngủ. Đối với phái nữ, việc đạt cao trào trong quan hệ tình dục sẽ khiến cơ thể họ tiết ra Estrogen, khiến giấc ngủ sâu hơn. Nghỉ ngơi hợp lý cũng khiến cho cả nam và nữ có quan hệ tình dục tốt hơn.

Bạn còn nghĩ ra được cách gì để cải thiện chuyện chăn gối vợ chồng không?

Ăn uống hợp lý là một bộ phận quan trọng trong việc chăm sóc sức khỏe của bản thân. Bất luận là bạn thành công như thế nào, nếu bạn không kiên trì ăn uống lành mạnh thì bạn không thể duy trì được cân nặng khỏe mạnh của mình. Do đó, bạn đừng chỉ thoản mãn nhu cầu ăn uống của mình mà nên chọn các loại thực phẩm tốt cho sức khỏe của mình nữa.

Thường xuyên tập luyện thể thao cũng có thể cải thiện chuyện chăn gối của bạn, vận động khiến cơ thể của chúng ta khỏe mạnh, linh hoạt hơn, để cung cấp càng nhiều năng lượng hơn cho chuyện chăn gối.

Đồng thời bạn cũng nên bớt lo lắng và phiền muộn bởi hai trạng thái này cũng ảnh hưởng đến ham muốn của bạn

Thông qua việc làm tăng hình tượng của bản thân khiến mọi người tự tin hơn, lượng Endorphins được giải phóng ra trong quá trình vận động có thể khiến cho mọi người tỉnh táo hơn, hưởng thụ một cách tốt nhất chuyện chăn gối.

Như những gì đã nói ở trên, chuyện chăn gối lành mạnh là một phần của sức khỏe toàn diện, một sức khỏe toàn diện có thể cải thiện chuyện chăn gối của chúng ta, hai chuyện này chạy song song với nhau.

Tất cả đều có bản quyền, xin vui lòng không sao chép khi không có sự cho phép

Gotop