Mỗi ngày bỏ ra 10 phút: Muốn giảm béo chỉ cần tập 4 động tác này, một tuần giảm ngay 4kg! Lưu ngay bài viết khi có thời gian cùng thực hiện nhé!

Bốn động tác mà tôi sẽ giới thiệu tới các bạn ngay sau đây đã được rất nhiều bạn học sinh thử nghiệm qua, các bài tập này cũng rất thích hợp với những nhân viên công chức bận rộn., mỗi ngày chỉ cần bỏ ra 10 phút tập luyện là có ngay hiệu quả.

Động tác 1:


1、Động tác chuẩn bị, nằm úp xuống giống như hình trên.

2、Gập đầu gối của hai chân lên.

3、Hai chân áp sát vào phần mông, hai tay nắm lấy bàn chân. 

4、Sau khi tay nắm được vào cổ chân, chầm chậm nâng nửa thân trên lên khỏi mặt đất, phần eo dùng lực hướng ra sau, làm như vậy mới tay mới có sức để kéo chân,từ đó khiến nửa thân trên cách mặt đất cao hơn.

Cố gắng để đầu gối và phần bắp chân nâng lên khỏi mặt đất nhiều một chút, điều này sẽ khiến cho phần mông của bạn có cảm giác căng ra.Giữ tư thế này trong 1 phút.


Động tác 2:

1、Động tác chuẩn bị vẫn nằm úp như hình trên.

2、Dùng sức ở phần bụng để hai chân duỗi thẳng, nâng lên khỏi mặt đất, đương nhiên nâng càng cao càng tốt.( Chú ý nhớ phải duỗi thẳng chân nhé).

3、Hai tay cũng duỗi thẳng, đồng thời nâng khỏi mặt đất. Giữ động tác này trong 1 phút.


Động tác 3:

1、Động tác chuẩn bị: Đứng thẳng, hai tay dơ thẳng qua đầu, cố gắng để sát hai tai.

2、Sau đó, nhún xuống, khi thực hiện động tác này, mắt có thể hướng xuống dưới một chút, đầu gối cố gắng không vượt qua vị trí của đầu ngón chân, sau khi điều chỉnh xong vị trí của đầu gối thì ngẩng đầu lên. Giữ tư thế này trong khoảng 1 phút.


Động tác 4:

1、Động tác chuẩn bị: Hai tay chống vào hông, đứng vững.

2、Đưa chân phải ra sau, đầu ngón chân chạm đất.

3、Tiếp theo, nâng chân phải lên cao, nâng đến khi nào bản thân cảm thấy không nâng được nữa, nhưng phần xương chậu phải đứng im, không chuyển động. Động tác này có thể thực hiện 10 lần, mỗi lần nghỉ 5 giây rồi tiếp tục.

Sau khi chân phải thực hiện xong động tác thì đổi sang chân trái nhé!


Động tác 5:

1、Động tác chuẩn bị: Hai tay chống hông, đứng vững.

2、Gập chân phải lên, dùng tay phải nắm lấy phần ngoài của bàn chân phải.

3、Cuối cùng là từ từ nâng chân phải lên trên, nếu bạn có thể giữ được thăng bằng, có thể duỗi tay trái lên cao như hình. Động tác này các bạn cũng giữ nguyên trong vòng 1 phút nhé.

Tất cả đều có bản quyền, xin vui lòng không sao chép khi không có sự cho phép

Bạn có thể cũng thích bài viết này

Gotop