Ai đó bảo bạn duỗi tay trái, bạn sẽ duỗi như thế nào? Xem chuẩn tính cách của bạn!

undefined


1:Úp bàn tay lại, ngón tay mở ra

Thích sự đơn giản, không thích cảm giác rắc rối và mệt mỏi. Không thù dai, miễn là không chạm vào điểm giới hạn của họ, mọi thứ đều qua như may khói. Có một tinh thần chiến đấu và làm việc chăm chỉ. Người khác tốt với họ họ sẽ đối tốt lại gấp bội. Thích cười, một điều nhỏ thôi cũng có thể làm họ cười vui như hoa nở. Tình yêu rõ ràng, rất nuông chiều với người mình thích và không cho bất kỳ một cơ hội nào cho những người họ ghét. Bướng bỉnh, biết rằng điều đó là sai nhưng vẫn cố chấp đi tiếp.

2:Úp bàn tay, ngón tay khép lại

Biết suy nghĩ cho người khác, thường cố gắng thay đổi bản thân mình để hòa hợp với người khác. Vẻ ngoài ấm áp và nhiệt tình, nhưng thực tế lại rất sợ cô đơn. Nội tâm theo đuổi sự thoải mái, bản thân rõ ràng nhút nhát, nhưng luôn giả vờ là rất mạnh mẽ. Rất kiên nhẫn, tất cả mọi thứ đều để trong lòng âm thầm chịu, không thích tranh giành, nghĩ rằng thứ thuộc về mình không cần phải giành mới có được. Trân trọng tình bạn, để trở thành bạn thân của bạn cần phải tương tác với bạn trong một thời gian dài và trải nghiệm rất nhiều thứ.

3:Ngửa bàn tay, ngón tay mở ra

Thích giả vờ mạnh mẽ, lạnh lùng, nhưng lại rất lãng mạn và chu đáo khiến gười khác không thể đoán trước được. Thường che giấu nỗi buồn của mình, nhưng lại muốn được người khác an ủi và cho họ cảm giác an toàn. Hy vọng ai đó hiểu bạn và yêu bạn. Sợ hãi bị bỏ rơi, quan tâm người khác cũng không biểu hiện ra. Có vô số bí mật trong lòng chỉ chia sẻ với những người thân thiết nhất. Khó gần, rất yên tĩnh trước mặt người lạ, gặp chuyện vui sẽ nói không ngừng, gặp chuyện buồn sẽ giấu một mình và khóc.

4:Ngửa bàn tay, ngón tay khép lại

Ưa mềm và không ưa cứng, thường khẩu thị tâm phi. Lạc quan nhưng lại bi quan, rất đắn đo, cảm giác an toàn không nhiều, có chú cảm tính. Bạn bè nhờ giúp đỡ luôn nhận lời, vì vậy họ dễ bị lừa. Sợ bị tổn thương, nên rất lạnh lùng với người lạ. Thích kết bạn và khi quen thuộc rồi sẽ cười đùa không ngừng. Thường giả vờ mạnh mẽ, nhưng thực tế lại rất yếu đuối, bị hiểu lầm cũng không muốn giải thích thêm. Giàu tình cảm, luôn bị rối với những điều vặt, sợ bị lạnh nhạt. Nhưng đôi khi lại rất bình tĩnh, thích tiền nhưng không quá quan tâm.

Bạn có thể cũng thích bài viết này

Gotop