4 bước mỗi ngày "tập thể dục khuôn mặt", làn da trẻ hơn sau một tuần, nếp gấp ở mũi và má không còn nữa!

Để là mất nếp gấp giữa mũi và má trên khuôn mặt không cần tốn nhiều tiền đi thẩm mỹ. Đơn giản chỉ cần học phương pháp luyện tập cơ mặt là bạn có thể dễ dàng đạt được hiệu quả của việc kéo căng da.

Theo báo cáo từ trang web "Natural Facelift for Wrinkles và Anti Aging Skin Care Products", có rất nhiều nguyên nhân gây ra các nếp gấp mũi, bao gồm mỡ trên da mặt và da mỏng đi. Để ngăn ngừa sự hình thành nếp gấp mũi, cần đặc biệt lưu ý đến sự chuyển động của khuôn mặt quanh miệng để làm giảm các cơ xung quanh miệng.


Bài tập chuyển động khuôn mặt 1

Đầu tiên, ngồi trên ghế và nghiêng đầu về sau. Khi khuôn mặt nhìn lên, miệng làm thành động tác hôn để da được kéo căng lên. Giữ động tác này trong 15 giây sau đó trở về vị trí bắt đầu, thực hiện hai lần một ngày.

Bài tập chuyển động khuôn mặt 2


Sử dụng hai ngón trỏ đặt trên hai bên mép miệng, kéo căng ra khoảng 0,25 cm. Sau vài giây, ngón tay tiếp tục tạo áp lực đồng thời để ngón tay trở lại vị trí ban đầu. Lặp lại 5 đến 20 lần.

Bài tập chuyển động khuôn mặt 3


Đặt hai ngón trỏ và ngón tay giữa hai bên mép miệng và kéo da về phía tai. Giữ vị trí này và đồng thời thực hiện động tác cười trong 15 giây. Lặp lại bài tập này 10 lần.

Bài tập chuyển động khuôn mặt 4


Khép môi và răng lại, trong miệng và môi trên thổi khí và giữ trong 10 giây. Di chuyển khí từ giữa miệng sang má phải trong 10 giây. Cuối cùng, để không khí di chuyển đến vị trí môi dưới trong 10 giây. Lặp lại 5 lần.

Bài tập cơ mặt phía trên giúp các cơ xung quanh mũi được tập thể dục và cũng luyện tập cơ mặt, giảm nếp nhăn giữa mũi và môi và nếp gấp mũi.

Tất cả đều có bản quyền, xin vui lòng không sao chép khi không có sự cho phép

Bạn có thể cũng thích bài viết này

Gotop