Vì sao chồng ngày càng lạnh nhạt khi "lên giường" cùng vợ???

Thực tế hoàn toàn không như chị em nghĩ. Không phải ông chồng nào bỏ bê chuyện chăn gối cũng vì họ đang ngoại tình. Việc họ hờ hững với vợ cũng không phải vì đã “hết yêu” hay vì đã “thay lòng đổi dạ” mà nhiều khi chỉ vì cái chu kỳ rất tự nhiên trên của đàn ông.

Theo các chuyên gia, khi chồng lạnh nhạt “chuyện ấy” với vợ, có thể xuất phát từ 5 lý do sau:

1. Vợ luộm thuộm

Một người đàn ông không bao giờ có cảm hứng tình dục với người phụ nữ luôn trong bộ dạng xồ sề, luộm thuộm. Chính vì thế, phụ nữ nên chăm chút và làm đẹp cho bản thân, đừng để mình trở nên không còn quyến rũ với chồng theo năm tháng.

2. Phòng ngủ bề bộn

Giường và phòng ngủ chính là không gian riêng tư của vợ chồng, là nơi có tác động rất lớn đến cảm hứng “chuyện ấy”. Đàn ông sẽ không thoải mái và hứng khởi với vợ mình khi phòng ngủ quá bề bộn, đồ đạc để lung tung.

3. Áp lực công việc

Đây là nguyên nhân chính đối với đàn ông trong cuộc sống hiện đại. Gánh nặng tài chính, lo cho gia đình khiến họ thường bị cuốn vào công việc. Sau một ngày vất vả, đàn ông chỉ muốn nằm ngủ một giấc để bắt đầu một ngày mới, không còn năng lượng cho “chuyện ấy”. Một người vợ tâm lý sẽ hiểu và biết quan tâm chăm sóc cho chồng, chủ động tạo cảm hứng cho anh ấy. Phụ nữ đừng trách móc, giận hờn họ lúc này, bởi nó khiến tình cảm vợ chồng ngày một rạn nứt.


4. Mối quan hệ vợ chồng không còn hòa hợp

  Hai người đang có những rạn nứt mâu thuẫn trong cuộc sống hàng ngày, cũng không còn những câu nói âu yếm hay cử chỉ mặn nồng nữa, tất cả chỉ còn là nghĩa vụ. Những buổi hẹn hò đi chơi riêng của hai người đã chỉ còn là quá khứ, đời sống hai cợ chồng tẻ nhạt. Vậy hãy nhanh chóng làm mới đời sống, chủ đông hâm nóng lại mối quan hệ nhé.

5. Bỗng thấy khoảng cách.

  Anh ấy bỗng nhận ra hai người có quá nhiều điểm không phù hơp, những mối quan tâm của hai người dần khác biệt và xa cách hơn. Bạn mải mê chuyện mua sắm, con cái, chàng thì bạn bè, nhậu nhẹt..Thế là khoảng cách giữa hai người ngày càng trở nên xa. Khi thấy gia đình mình có nguy cơ này hãy nhanh chóng thay đổi để trở nên gần gũi và đồng cảm với nhau hơn.

6. Bạn càng ngày càng yêu cầu cao

  Bạn đặt yêu cầu quá cao với anh ấy, phải kiếm được nhiều tiền, thành đạt như người nọ người kia, vui vẻ trẻ trung như đồng nghiệp trong công ty, lúc ấy sẽ gây cho chồng sự phản cảm. Lúc ấy chồng không còn thấy vợ là người dịu hiền như trước nữa, chàng cũng cảm thấy khó mà đáp ứng nổi của bạn. Lúc ấy chàng sẽ cảm thấy nhụt chí và không muốn tiếp tục mối quan hệ

7. Bạn có khuân mặt rầu rĩ và nói nhiều

  Khi về nhà sau ngày làm việc mà phải chạm chán với một khuân mặt rầu rĩ và những lời cau có của vợ điều đó sẽ giết chết cảm hứng ái ân của chàng. Vì vậy hãy nói ít đi, hãy biến ngôi nhà thành tổ ấm ngập tràn tiếng cười chứ đừng biến nó thành nơi chứ những muộn phiền và giân giữ. Khi thấy bạn vui tươi, nhà cửa sạch sẽ, cơm ngon canh ngọt, anh ấy sẽ rất hạnh phúc và thường xuyên âu yếm bạn.


Tất cả đều có bản quyền, xin vui lòng không sao chép khi không có sự cho phép

Bạn có thể cũng thích bài viết này

Gotop