Quần lót bị ố vàng cứng khó làm sạch? Dạy cho bạn một cách để làm sạch quần lót, quần lót được rửa sạch vừa khử trùng lại vừa mềm mại

Chúng ta đều biết rằng quần lót là quần áo sát cơ thể chúng ta nhất, nó bảo vệ sức khoẻ của chúng ta, đặc biệt là các bạn nữ. Nhưng tôi tin rằng nhiều bạn nữ đã gặp phải một vấn đề như vậy: Quần mặc một thời gian có màu vàng cứng rửa không sạch?

Quần lót màu vàng trông không chỉ dơ bẩn, quần lót bẩn sẽ mang lại một loạt các vi khuẩn, làm sạch không hoàn toàn sẽ mang lại bệnh tật. Nếu phương pháp làm sạch là sai, ngay cả khi rửa hàng ngày, cũng có thể thực sự không sạch sẽ. Vậy tại sao quần lót lại bị vàng và cứng? tiểu biên dạy cho bạn cách làm sạch quần lót, loại bỏ sạch sẽ vi khuẩn.

Phụ nữ mỗi tháng vào những ngày đó luôn không cẩn thận để vết máu dính vào quần lót, máu trên quần lót rất khó để làm sạch. Trước tiên chúng ta rửa quần lót bằng nước máy để rửa sạch vết máu, và sau đó ngâm trong nước lạnh (không sử dụng nước nóng, nước nóng sẽ dẫn đến protein trong máu đông lại, ngược lại sẽ rửa không sạch), và sau đó chuẩn bị một củ cải trắng, cắt nó thành miếng và bóp ra nước, và cuối cùng là dùng nước ép đổ xuống vết máu, nhẹ nhàng chà xát một vài lần, đồ lót ngay lập tức được làm sạch, vi khuẩn được rửa sạch hơn so với chất tẩy rửa.


Công hiệu làm sạch của nước vo gạo cũng rất mạnh, đối với vết ố vàng cứng trên quần lót, sau khi đồ lót rửa với nước vo gạo, giống như một chất làm mềm, không khó. Nước vo gạo cộng với một ít chất giặt lỏng, làm sạch vết bẩn máu trên đồ lót, hiệu quả ngay lập tức, ngay cả vết bẩn máu khô trên đồ lót, nước vo gạo cũng có thể dễ dàng rửa sạch.


Nhiều người nghĩ rằng làm khô đồ lót là dùng một cái móc treo, đặt ở dưới ánh nắng mặt trời, trên thực tế, cách này là sai. Làm khô đồ lót bằng một cái kẹp nhỏ ở cả hai đầu của đồ lót, sau đó đặt trong một vị trí thoáng khí để khô, không để dưới ánh mặt trời, phơi quần lót lâu ngày như vậy sẽ làm hỏng phần sợi bên trong, dễ dẫn đến sự biến dạng của đồ lót. Cuối cùng, đồ lót sau khi phơi khô, tốt nhất là sử dụng một hộp lưu trữ đặc biệt để lưu trữ, để ngăn ngừa ô nhiễm bụi thứ cấp.Tất cả đều có bản quyền, xin vui lòng không sao chép khi không có sự cho phép

Bạn có thể cũng thích bài viết này

Gotop