Làm thế nào để bớt yêu chồng?

Tôi vô cùng yêu chồng. Trừ lúc vợ chồng trục trặc ra thì cảm xúc vẫn cứ như người mới yêu. Đi đâu mà không có chồng là tôi không muốn đi, kể cả đi với

Có câu ví von : “Đàn ông như đứa trẻ vậy, càng yêu nhiều, yêu không đúng cách. Đưa trẻ sẽ lại càng ỷ lại và sinh hư”. Lời phân tích trên cũng có hàm ý đúng của nó.

Có chị chia sẻ, “Lúc đầu mới cưới về nhà chồng một thời gian. Yêu chồng lắm, tuy nhiên ở chung cũng hơi ngại. Một thời gian hai vợ chồng ra ở riêng, mình cứ quấn riết lấy chồng. Chồng đi thì nhớ, không biết ăn uống có đầy đủ không, gặp gỡ ai làm gì. Khi chồng về thì lúc nào cũng kè kè vì nhớ. Tối ngủ chỉ ngắm chồng là cũng đủ. Ấy thế mà một thời gian, mình cảm thấy ông có vẻ không vui, buồn buồn không biết lý do gì. Mãi sau mới biết ông nói… mình quản lý ông chặt quá.”

Còn có chị lại tâm sự: “Tôi vô cùng yêu chồng. Trừ lúc vợ chồng trục trặc ra thì cảm xúc vẫn cứ như người mới yêu. Đi đâu mà không có chồng là tôi không muốn đi, kể cả đi với các bạn, đi với gia đình, tôi luôn mong muốn có chồng bên cạnh. Với tôi, nếu không có chồng, cuộc chơi chẳng còn vui trong lòng. Chính vì thế, giả dụ khi thấy chồng đi chơi tụ tập bạn bè, chẳng có mình, chẳng quan tâm mình ở nhà một mình buồn ra sao, lòng tôi lại càng buồn hơn.

Lúc mới yêu, chồng hay nhắn tin hỏi thăm, chúng tôi nhắn tin cả ngày, giờ lấy rồi chồng bảo gặp nhau suốt thì còn gì nhắn tin đâu. Tôi chỉ mong chờ chồng hỏi thăm mình như ngày xưa thì tốt, đơn giản ăn cơm chưa cũng được, nhưng không có nữa rồi. Tôi khá nhạy cảm, hay nghĩ lung tung rằng chồng sau này sẽ cặp bồ, không thương yêu và không cần mình nữa. Rồi tôi tự hỏi chồng đi làm kinh doanh tiếp xúc nhiều khách hàng nữ xinh đẹp, thông minh thì về có chán mình không? Nhiều lúc tôi không hiểu mình bị làm sao nữa, hay chồng bỏ bùa mê tôi?”

Vậy làm thế nào để hết yêu chồng. Nếu bạn không có việc gì ngoài suốt ngày quan tâm, chăm sóc chồng. Thời mới đến với nhau thì lạ lẫm, hạnh phúc. Vì có người nuông chiều, lo lắng bữa ăn giấc ngủ. Nhưng đến một thời điểm nào đó thời gian chồng bạn cho công việc. Nhiều thứ phải lo lắng, mà suốt ngày thấy vợ nhõng nhẽo. Thậm chí hỏi han cũng có cảm giác như bị kiểm soát.

Thay vào đó, bạn có thể tập trung cho công việc khác. Đừng tự lép về bản thân khiến chồng chán vợ.

Một công việc yêu thích, hay bản thân công việc mà mình đang làm.

Thể dục thể thao, vừa làm đẹp bản thân. Giúp mình năng động hơn.

Dành ra 1, 2 buổi trong tuần gặp gỡ bạn bè, mua sắm, cafe trò chuyện

Hay nhiều chị em, tự tập cho mình thói quen. Không nhắn tin cho chồng quá nhiều.

…. và còn rất nhiều thứ trong cuộc sống. Khiến bạn quan tâm và bỏ bớt việc yêu chồng.

Hãy tận hưởng cuộc sống theo một cách riêng của bản thân. Chồng bạn nhìn thấy bạn như vậy, chắc chắn sẽ có tín hiệu tích cực hơn nữa. Một người vợ xinh đẹp, năng động, chín chắn. Không trẻ con, nhõng nhẽo. Đó mới là hình tượng nhiều người đàn ông quan tâm.

Theo Phunutoday

Bạn có thể cũng thích bài viết này

Gotop