Siêu hữu dụng! Cho chút thứ này vào máy giặt, quần áo sẽ không xẹt điện không dính lông, vô cùng mềm dịu!

Gần đây cứ phiền muộn 1 chuyện

Cho dù có giặt quần áo thế nào

Khi mặc đồ cứ có tĩnh điện

Không chỉ đầu tóc bị tĩnh điện ma sát đến mức bay tứ tung

Mà còn thường hay bị điện giật

Bạn thân đã ném thứ này vào trong máy giặt của tôi

Quần áo không còn bị có tĩnh điện nữa rồi!

Tĩnh điện biến mất vô hình

Giấy bạc có thể thấy được bất cứ lúc nào ở chợ, cô Mạc đó giờ chưa hề nghĩ rằng ngoại trừ dùng lò nướng nướng thịt có thể dùng đến giấy bạc ra, nó còn có thể có những lợi ích khác, ví dụ có thể loại bỏ tĩnh điện 1 cách hiệu quả.

Giấy bạc có thể giúp áo lông loại bỏ tĩnh điện, khi giặt quần áo, lấy 1 miếng giấy bạc nhỏ nhồi lại thành cục, trực tiếp vứt vào trong máy giặt, hoặc là khi vẫy khô quần áo, ném vào 1 cục giấy bạc đã nhồi xong, như vậy quần áo sẽ không còn sản sinh tĩnh điện nữa!

Khi dùng bàn ủi  ủi quần áo, cũng có thể đệm 1 miếng giấy bạc ở dưới đáy quần áo, như vậy cũng có thể phòng tránh quần áo sản sinh tĩnh điện, làm tăng độ mềm dịu thoải mái.

Càng dễ dàng loại bỏ gỉ sét

Sản phẩm sắt trong nhà bị gỉ, lần nào cũng cần dùng miếng nhôm rửa chén mà dùng sức chà rửa, nhưng mà miếng nhôm rửa chén khá cứng lại dễ để lại các vết trầy xước  trên bề mặt dụng cụ, gỉ đúng là được loại bỏ, nhưng mà vết trầy xước lại xuất hiện.

Chỉ cần bạn dùng 1 miếng giấy bạc là được rồi, không ngừng lau chà dọc theo nơi bị gỉ sét, hoặc là chấm các loại nước chứa Axit cacbonic như coca rồi chà sát, vết gỉ sét sẽ bị loại bỏ dễ dàng.

Gỉ sét ở vòi nước cũng có thể dùng giấy bạc để đánh bay, vòi nước là nơi khó mà dùng nước soda hoặc là những dịch thể loại bỏ gỉ sét để ngâm, chỉ cần dùng giấy bạc là có thể dễ dàng loại bỏ vết gỉ sét.

Đặt những dụng cụ như cây kiềm, tuốc nơ vít đã gỉ sét vào trong hộp dụng cụ đã lâu không dùng đến, khi lấy ra dùng, cũng có thể dùng giấy bạc chà sát, không chỉ có thể chà mòn vết gỉ, còn có thể chà sát cho dụng cụ càng thêm tiện dùng. 

Dao cắt bị mòn chỉ cần dùng đá chà mòn dao 1 chút là được, nhưng mà kéo mòn rồi mà dùng đá chà mòn thì có vẻ hơi cực, lấy 1 miếng giấy bạc xếp  lại, là có thể khiến cho kéo trở nên càng bén và tiện dụng hơn!

Không phải sợ vết dầu mỡ

Ai nấy đều biết, giấy bạc là cách tốt để giữ cho đáy lò nấu và lò nướng sạch sẽ, khi nướng đồ, dưới phần đáy lò nướng đệm 1 lớp, có thể tránh cho lò nướng bị nước thịt bám lấy.

Nhưng mà ngoại trừ điều này, dùng giấy bạc để chà rửa vết dầu mỡ cũng rất tiện lợi, lấy 1 miếng giấy bạc tùy ý rồi nhồi thành cục, chà rửa vết dầu mỡ ở đáy lò, rất nhanh sẽ có thể chà rửa sạch sẽ.

Giấy bạc có thể tùy ý xếp chồng lên nhau, với khả năng không biến dạng còn có thể dùng để chứa đựng tức thời. Ngày thường chúng ta xào rau còn dư dầu mỡ, đổ bỏ rất tiếc, nhưng mà giữ lại lại phải tốn thêm 1 cái chén, thêm vào đó chén dầu mỡ càng khó rửa hơn chén bát bình thường, lúc này đừng ngại dùng giấy bạc làm thành 1 cái chén nhỏ dùng để đựng dầu mỡ còn dư, vừa tiện lợi lại tiết kiệm việc.

Cuộc sống càng tiện lợi

Giấy bạc còn có thể khiến cho cuộc sống chúng ta càng tiện lợi hơn, ngày thường ở trong nhà, thông thường rõ ràng có wifi ở bên cạnh, nhưng mà tín hiệu lại rất yếu ớt, có làm sao cũng không kết nối được, tín hiệu wifi phát tán quá nhiều, ngay cả Taobao cũng không lên được, lấy miếng giấy bạc để gấp.

Đặt giấy bạc đã gấp xong ở phía sau ăng-ten của router, sẽ tăng cường tín hiệu trong phút chốc.

Ở trong nhà đổ nước mà tìm không ra cái phễu thực sự rất bực mình, đổ nước trực tiếp vào miệng chai cứ bị đổ 1 ít ra ngoài, đổ xong rồi lại phải lau, lấy miếng giấy bạc, cuốn lại rồi tự mình làm thành 1 cái phễu, bất kể là miệng chai lớn hay nhỏ cũng có thể có được 1 cái phễu tương xứng hoàn hảo, có đổ thế nào cũng đều không rớt ra ngoài.


Mùa đông đeo bao tay không dùng điện thoại được, nhưng mà cởi bỏ bao tay để dùng điện thoại, tay sẽ lại bị lạnh cống. Cắt giấy bạc thành 1 miếng nhỏ, bóp trên đầu ngón tay, là có thể đeo bao tay mà chơi điện thoại rồi!

Có khi dùng hết pin, nhưng mà lại quên mua pin mới, lại cần dùng gấp thì phải làm sao? Lấy miếng giấy bạc nhồi thành cục nhỏ nhét vào trong cục pin, cục pin lại có thể dùng được rồi, dùng khi gấp gáp cũng khá tốt đó.

Nói nhiều như vậy, mình đã lục ra được giấy bạc đã lâu không dùng từ trong tủ đựng đồ ra rồi, lần trước mua giấy bạc để nướng đồ vẫn còndư nhiều thế này, hãy mau đến để giảu cứu tĩnh điện của áo lông nào!


Tất cả đều có bản quyền, xin vui lòng không sao chép khi không có sự cho phép

Bạn có thể cũng thích bài viết này

Gotop