Hành động ga lăng ghi điểm tuyệt đối với phái nữ của Song Joong Ki

Không thiếu những câu chuyện thú vị về nhân cách của Song Joong Ki được chia sẻ.

Cách đây không lâu, nữ ca sĩ Gummy vừa chia sẻ câu chuyện về Song Joong Ki - nam thần Hallyu của Hàn Quốc. Gummy chính là ca sĩ hát nhạc phim Hậu duệ mặt trời, bộ phim làm nên tên tuổi của Song Joong Ki và Song Hye Kyo. Cô có ấn tượng khá tốt về ông xã của Song Hye Kyo sau lần gặp nhau trong dự án đình đám này.

Theo lời của Gummy, cô được Song Joong Ki ngỏ lời làm khách mời trong fanmeeting của anh. Vì là fan của nam tài tử nên cô đã nhận lời ngay mà không cần suy nghĩ. Sau đó, Gummy đã có màn trình diễn ấn tượng tại sự kiện đó.

Sau khi kết thúc buổi fanmeeting, Song Joong Ki đã gửi lời cảm ơn tới nữ ca sĩ tài danh. Anh còn tặng cô một chiếc túi hàng hiệu đắt đỏ. Sự ga lăng và lịch thiệp của nam tài tử khiến Gummy thực sự bất ngờ. Cô dành hết lời khen ngợi Song Joong Ki.

Được biết, dù có gặp gỡ Song Joong Ki và hát nhạc phim Hậu duệ mặt trời nhưng Gummy lại chưa từng gặp Song Hye Kyo. Trước đó, Gummy cũng hát nhạc phim Gió Mùa Đông Năm Ấy, một bộ phim đình đám khác của Song Hye Kyo. Đối với cặp đôi Song - Song, Gummy bày tỏ sự ngưỡng mộ dành cho cả hai.

Theo Gemini

Khampha.vn

Tất cả đều có bản quyền, xin vui lòng không sao chép khi không có sự cho phép

Gotop