​ Các bác sĩ cảnh báo: Ngâm táo tầu với thứ này, 5 ngày có thể tống khứ chất độc hại tồn tại trong cơ thể 10 năm! Mùa hè là hiệu quả nhất!

Một ngày 3 quả táo tàu, trường sinh bất tử là cách mọi người thừa nhận những lợi ích sức khỏe từ táo tầu đem lại. Tất cả mọi người đều sợ già đi, đặc biệt là phụ nữ, có thể nói "nhất nhật tam tảo, hồng nhan bất lão"!

 Trong táo tầu chứa các chất dinh dưỡng phong phú có tác dụng bổ sung máu và làm đẹp cho phụ nữ, do đó phụ nữ da tái nhợt, có hiệu quả thẩm mỹ tuyệt vời. Vậy ăn táo tầu như thế nào là bổ dưỡng nhất? Hôm nay sẽ chỉ cho các chị em bí mật ăn táo tầu.

 

Cách sử dụng: Sau bữa tối rửa khoảng bảy tám quả táo tầu thêm nước vào nấu nước uống. Hoặc có thể nấu cháo với bách hợp : ngay trước khi đi ngủ không chỉ có thể ăn quả và uống nước táo, mà còn có thể tăng tốc độ ngủ.

Cách Làm:

1. 1 kg táo tầu, rửa sạch, loại bỏ lõi, sau đó nghiền nát.

2. Thêm nước đun lửa nhỏ, lộc lấy nước

3. Sau đó đổ vào 500 g mật ong, và trộn đều trên bếp lửa thành cao táo tầu, đóng chai sử dụng.

4. Mỗi lần sử dụng 15 ml, hai lần một ngày, liên tục sử dụng, phòng ngừa và điều trị chứng mất ngủ, loại ẩm giải độc là tốt nhất.
Ngoài ra còn có một loại là trà gừng táo tàu, đặc biệt thích hợp để uống vào mùa hè, không chỉ giải độc cơ thể, uống lâu dài có thể làm đẹp da.

Thực hành: 150 gram gừng (bóc vỏ), táo tàu thêm 500ml nước, đun sôi trong 10 ~ 15 phút, lấy nước ép (mỗi liều có thể nấu 3 lần ), trước khi tắt bếp cho một lượng đường nâu thích hợp vào, dùng hết 1 ngày, hiệu quả sau 7 ngày!


Công dụng của trà gừng táo tàu


1. Uống trà gừng táo tàu có thể thúc đẩy sự giãn nở mạch máu, cảm giác ấm cơ thể, hỗ trở tim, thúc đẩy quá trình tiêu hóa và uống lâu dài có thể làm đẹp cho phụ nữ.

 

2. Hè nóng nực, cơ thể suy dương tính. Thời gian này uống một tách trà gừng táo tầu, có thể làm ấm dương khí, giúp phát tán dương khí thải hàn. Phù hợp với mục đích cuốn sách 《Hoàng Đế nội kinh》 "xuân hạ dưỡng dương" .


 

3. Táo tàu chứa nhiều vitamin, có thể cải thiện khả năng miễn dịch, giảm sỏi mật, còn có thể nuôi âm bổ dương, hiểu quả bổ máu.

4. Gừng có thể làm ấm dạ dày và lá lách, với tác dụng kích hoạt máu, giảm hàn, khử ẩm, đổ mồ hôi, vvTất cả đều có bản quyền, xin vui lòng không sao chép khi không có sự cho phép

Bạn có thể cũng thích bài viết này

Gotop