Dược phẩm tự nhiên xóa đồi mồi cho da tay chính là thứ này! ! thật sự quá tiện lợi ~

Quá trình lão hóa da chỉ ảnh hưởng đến mặt mà cả hai bàn tay và cánh tay nữa, đôi khi do tác động từ môi trường như: nắng, nóng, bàn tay tiếp xúc với hóa chất trong một thời gian dài cũng có thể làm đôi tay già sớm. 


Thông thường da đôi cánh tay lão hóa nhiều lần so với da mặt bởi vì ít được quan tâm như vùng mặt da. Đôi tay có nhiều mức độ tổn hại khác nhau tùy theo lứa tuổi và cách chăm sóc giữ gìn, những dấu vết hư hại của thời gian có thể nhìn thấy là các đốm nâu phát triển nổi bật.


Đi kèm theo đó là những vết nhăn da, khô bị sần và sắc màu đen tối và tạo nên "đôi tay của bạn làm cho bạn trông già đi" (^o^).


Bạn có thể sử dụng phương pháp tự nhiên tận dụng vỏ chuối tiêu để loại bỏ và giảm tình trạng đốm đen trên da bàn tay, những đốm đồi mồi này còn xuất hiện trên mặt quanh tai và chúng thường tỉ lệ thuận với tuổi già của chúng tay.


Gần đây, một người bạn Đài Loan đã hướng dẫn tôi, cách sy63 dụng vỏ chuối để loại bỏ đốm nau đồi mồi. Dù rằng nhiều năm trước cũng có người bạn mách cho tôi mẹo này, mà khi đó vẫn còn chủ quan, ngày hôm nay giới thiệu đến các bạn cách dùng vỏ chuối làm mờ các đốm nâu trên tay một cách tự nhiên, tuyệt đối đừng chủ quan như tôi ngày trước nhé!
Bắt đầu thực hiện bằng việc, mỗi ngày ăn một quả chuối tiêu ( nhớ là chỉ có vỏ chuối tiêu mới có công dụng này thôi nhé) dùng phần sơ trong vỏ chuối chà vào phần da có đốm đồi mồi. 2 tuần sau những đốm nâu sẽ bắt đầu nhạt đi và biến mất dần. Kiên trì thực hiện mỗi ngày, sau 2 tháng bạn sẽ thấy hiệu quả rõ rệt.


Vậy làm cách nào:

Làm thế nào mà vỏ chuối có công dụng xóa đồm đồi mồi thần kỳ như vậy?

Các sợi trắng ờ bề mặt bên trong vỏ chuối có chứa "mesothelin" có thể chữa được nấm và nhiễm khuẩn gây ra bởi các bệnh da liễu.

 Vỏ chuối còn có nhiều công dụng chống viêm, giúp nhuận phổi, kích thích nhu động ruột, thông máu, tăng tinh dịch.

Do đó dùng lớp sơ trắng trong vỏ chuối đề chà có thể làm mờ đốm đồi mồi.

Đây là cách điều trị dân gian, trước mắt khoa học vẫn chưa chứng minh, tuy nhiên hoàn toàn vô hại, nếu da tay người thân có đốm này, bạn có thể thử làm để kiểm nghiệm tính hiệu quả .

Tất cả đều có bản quyền, xin vui lòng không sao chép khi không có sự cho phép

Bạn có thể cũng thích bài viết này

Gotop