Bộ sưu tập! Làm thế nào để tái tạo sụn đầu gối: không cần uống, không cần tiêm thuốc, chỉ cần 10 phút mỗi ngày!

Khớp gối là khớp rất quan trọng, gánh toàn bộ cơ thể và là khớp vận động nhiều nhất, chính vì thế nó rất dễ bị thoái hóa. Theo thống kê hiện nay, tỷ lệ tàn tật của thoái hóa khớp gối ngang bằng với bệnh phổi và bệnh tim mãn tính. Theo lời khuyên của các chuyên gia dinh dưỡng, người bị thoái hóa khớp gối nên ăn ít nhất 3 bữa cá 1 tuần, đặc biệt là cá hồi, cá ngừ, cá thu, cá trích, vì chúng chứa nhiều acid béo omega-3 


Bên dưới là một vài phương pháp điều trị: 

【Tái tạo dây chằng khớp gối bằng sả+quả táo xanh】

Nguyên liệu: 5 cây sả, 2 quả táo xanh (toàn bộ cắt thành miếng)

Cách làm:

1, Làm sạch sả sau đó đập dập khúc đầu và bổ đôi;

2, Quả táo xanh rửa sạch rồi cắt thành từng miếng nhỏ, gọt bỏ phần tim hạt;

3, Thêm nước ngập qua bề mặt nồi táo và sả, đun trên lửa nhỏ nấu đến khi mềm táo (bạn cũng có thể sử dụng nồi cơm nấu chín từ buổi tối chuyển qua nút slow cooker rồi dùng vào sáng hôm sau).

4, Sau đó uống trà táo xanh sả này (không thêm bất cứ thứ gì vào nữa).

Uống mỗi ngày một lần, để giúp tái tạo sụn đầu gối.

Cũng đừng quên chia sẻ phương pháp tái tạo sức khỏe khớp gối này nhé! Không cần phải uống thuốc, cũng không cần tiêm thuốc!


Không cần phải uống thuốc, cũng không cần tiêm thuốc! Chỉ cần làm thế này là có thể cải thiện sức khoẻ trên đầu gối, tăng tuổi thọ về sau dưới khớp gối, ngại gì không thử một lần ... vô cùng đơn giản, chỉ cần 10 phút mỗi ngày chăm sóc đầu gối của bạn!


Đến một thời điểm nhất định, đầu gối của bạn sẽ không còn cảm thấy đau đớn, cũng không còn độ linh hoạt như người khác...... Thực tế, chỉ cần bạn cảm thấy bộ phận trên cơ thể vẫn còn "tồn tại", thì nhất định phải thử ngay cách làm này!


Chúng ta có thể hổi tưởng, khi còn trẻ, có cảm thấy đốt sống cổ đau nhức không? có cảm thấy đau lưng không? Thậm chí đôi khi bạn có thể cảm thấy tứ chi không có chút sức lực nào? Đau vai và khuỷu tay? Câu trả lời chắc chắn sẽ là "Không". Vì bạn chưa bao giờ thật sự biết cách cảm nhận sự thay đổi trong cơ thể của chính bản thân mình.

Vậy, tại sao lại xuất hiện những triệu chứng khó chịu như thế?

Đơn giản mà nói: chính là do khí huyết không thông, kinh mạch tắc nghẽn; Như cống thoát nước trong thành phố, chứa đầy rác thải bên trong, mỗi khi mưa lớn, rác thải làm đầy ngập cống gây ngập lụt trên dường. Vì vậy, đối với sức khỏe đầu gối nhất định phải làm cho khí huyết lưu thông ......

Mỗi ngày chỉ cần 10 phút, bạn đã có thể chăm sóc cho đầu gối:

1, Áp 2 lòng bàn tay chà nhẹ mặt trước và sau bắp đầu gối khoảng 2 phút. < Như vậy là bạn đã có thể đã thông kinh mạch, thúc đẩy các chức túi mật, dạ dày, lá lách, gan và thận > .


2, Tiếp đó vỗ nhẹ mặt sau đầu gối rồi bên trái và bên phải 2 phút  < hoạt huyết bàng quang >.


3, Sau đó massage đầu gối trong 2 phút. Cuối cùng: Quỳ gối trong 2 phút là hoàn thành.


Bên cạnh đó, việc bổ sung các thực phẩm chứa thành phần dinh dưỡng như Collagen, acid hyaluronic… cũng rất tốt việc tái tạo sụn chêm đồng thời tăng cường sức khỏe xương khớp.


Tất cả đều có bản quyền, xin vui lòng không sao chép khi không có sự cho phép

Bạn có thể cũng thích bài viết này

Gotop