Chấp nhận sự thật Justin Bieber sắp làm chồng người ta mà Selena Gomez vẫn giữ ảnh thân mật với tình cũ

Nữ ca sĩ Selena Gomez bị bắt gặp ngồi xem ảnh cũ giữa mình và Justin Bieber dù biết Justin giờ là đã là 'hoa có chủ'.

Đối với Selena Gomez, việc Justin Bieber đính hôn với Hailey Baldwin quả thật là cú sốc lớn. Mặc dù đã dần chấp nhận sự thật Justin sắp trở thành chồng của người ta nhưng cho đến nay Selena vẫn chưa thể quên đi hình bóng người tình đầu. Cô khó lòng rũ bỏ được những kỷ niệm đẹp giữa mình và Justin Bieber trong quá khứ.

Một nguồn tin cho biết Selena Gomez còn giữ ảnh của cô và Justin trong điện thoại: “Bạn bè của Selena bắt gặp cô ấy xem hình selfie cũ giữa mình và Justin trên điện thoại. Selena nói rằng cô ấy đã cố gắng xóa rất nhiều bức ảnh của 2 người nhưng bản thân lại không nỡ lòng thoát khỏi những kỷ niệm này. Những tấm hình là kỷ niệm ngọt ngào và Selena thích thỉnh thoảng nhìn ngắm chúng”.

Nữ ca sĩ Selena Gomez bị bắt gặp ngồi xem ảnh cũ giữa mình và Justin Bieber
dù biết Justin giờ là đã là “hoa có chủ”.

Nguồn tin trên tiết lộ thêm: “Nhìn những bức ảnh Justin và mình mỉm cười bên nhau gợi nhắc Selena về thời gian tuyệt vời 2 người đã có. Cô ấy xúc động khi ngắm ảnh và không muốn xóa bỏ thậm chí biết rằng Justin chuẩn bị kết hôn với người khác”.

Selena luôn rạng rỡ như thế này nhưng trong lòng cô có lẽ vẫn chưa nguôi ngoai nỗi đau.

Justin Bieber và Hailey Baldwin đính hôn vào ngày 7/7 vừa qua. Được biết, cặp đôi này không vội vã tổ chức đám cưới mà chờ đến năm 2019 mới tính đến chuyện kết hôn. Dẫu vậy, họ coi trọng lời hứa dành cho nhau và đều quyết tâm gây dựng gia đình chung.

Justin Bieber tập tành làm chú rể khi diện suit lịch lãm xuất hiện ở công viên Central Park.

Tuy nhiên thực tế là nam ca sĩ 24 tuổi này đi ghi hình với Jimmy Fallon.

Nguyễn Linh (Theo nld.com.vn)

Bạn có thể cũng thích bài viết này

Gotop