"Nguồn lây nhiễm bệnh bạch cầu" có thể ẩn náu trong nhà bạn! Kiểm tra ngay và vứt nó đi!

Ba loại ung thư máu ác tính nhất bao gồm: bệnh bạch cầu (máu trắng), u lympho ác tính và đa u tủy xương. Trong đó, bệnh bạch cầu là căn bệnh phát sinh do tế bào gốc đa hiệu trong tủy xương biến đổi thành. Khi đó, số lượng tế bào máu bình thường trong cơ thể giảm xuống và người bệnh sẽ xuất hiện nhiều triệu chứng khác nhau. 

Bệnh máu trắng được chia thành hai mức độ: cấp tính và mãn tính. Nhiều ca bệnh phát sinh ở trẻ dưới 14 tuổi; trong trường hợp cấp tính, bệnh nhân có thể tử vong chỉ trong vài ngày đến vài tháng. 

1. Keo nhựa thuỷ tinh amino-formaldehyde là hiện tượng phát thải formaldehyt. Formaldehyt được xem là chất gây độc ảnh hưởng tới sức khỏe con người, gây kích thích, ăn mòn da và làm cay mắt. 

Để bảo vệ sức khỏe người sản xuất và người tiêu dùng sản phẩm của chất kết dính, phát thải formaldehyde phải được giữ càng thấp càng tốt.

2. Polyvinyl acetate, còn được gọi là màu trắng keo dính, một chất kết dính nhựa nhiệt dẻo là một monomer vinyl acetate thu được bằng cách trùng hợp, chủ yếu là chế biến gỗ lưỡi tham Blockboard nối, nối và sửa chữa tàu.

Chính vì nó là một dung môi hữu cơ lỏng như formaldehyde chất có hại nhựa hoặc lâu hơn miễn phí, gỗ nói chung, giấy và các vật liệu xốp khác có tính chất kết dính tốt, do đó loại vật liệu này tiềm ẩn nhiều mới nguy6 hiểm gây bệnh bạch huyết cho cơ thể

3. Ván ép là một vật liệu xây dựng và hoàn thiện có dạng tờ và được làm bằng cách ghép các lớp mỏng bằng gỗ. 

Tấm ván công nghiệp không chỉ chứa hóa chất độc hại, sản phẩm làm từ gỗ công nghiệp còn dễ bị nấm mốc xâm nhập khi môi trường ẩm ảnh hưởng đến sức khỏe, chính điều này đã vô tình “rước” mầm bệnh về cho gia đình.

4.Sản phẩm thuốc nhuộm sáng đều là các chất vô cơ vô cơ và chất flocculants hữu cơ để xử lý nước và polymer, có thể tăng cường độ bền cho vết ướt của thuốc nhuộm hoạt tính, thuốc nhuộm trực tiếp, màu xanh ngọc phản ứng và nhuộm hoặc vật liệu in, gây ung thư và độc cho sinh sản, sự phát triển của cơ thể.

 

Tất cả đều có bản quyền, xin vui lòng không sao chép khi không có sự cho phép

Bạn có thể cũng thích bài viết này

Gotop