Mỗi ngày thực hiện 30 lần "ngồi xổm sâu", các chuyên gia chia sẻ: Bạn sẽ thấy rằng toàn bộ cơ thể của bạn được làm mới lại!

Việc ngồi xổm sâu là một phương pháp thường thấy trong tập thể dục, ngồi xổm sâu tập trung chủ yếu là tập thể dục cho phần dưới cơ thể, chủ yếu là để tiến hành luyện tập một cách hiệu quả năng lực sống của phổi, và có hiệu quả trong việc làm thon phần dưới hông và chân của cơ thể. Mỗi một loại bài tập thể dục để đạt được hiệu quả làm thon cơ thể đều không thể thiếu sự kiên trì lâu dài, vậy nếu mỗi ngày bạn đều thực hiện 30 cái ngồi xổm sâu, những thay đổi tuyệt vời trong ba năm tới là gì?

Nếu bạn muốn đạt được mục đích thon cơ thể thông qua ngồi xổm sâu, đối với những người mới bắt đầu thể dục sáng tối mỗi buổi một lần, khoảng 30 cái một lần là được. Nhiều người thực sự không hiểu đúng tư thế ngồi xổm, khi họ ngồi xổm xuống, không thực sự cần cơ thể ở trong trạng thái ngồi xổm, trạng thái tốt nhất thực ra là ngồi xuống, đừng theo đuổi mù quáng việc ngồi xổm thấp, ngồi xổm quá thấp sẽ tạo thêm gánh nặng cho đầu gối, mức ngồi xổm thấp tiêu chuẩn là phần hông hơi thấp hơn đầu gối là được, không cần đến mắc cá chân.

Nếu bạn nói rằng tư thế ngồi xổm của bạn là đúng, và nếu bạn đánh bại thời gian, hơn ba tháng hoặc thậm chí đạt đến ba năm, vậy mông và eo của bạn sẽ có sự thay đổi đáng kể, cũng như thắt lưng của phần trên cơ thể và các cơ bắp của toàn cơ thể đều được cải thiện đáng kể, cũng như năng lực phổi được đề cập ở trên, và chức năng tim mạch phổi của bạn cũng được tăng cường đáng kể. Sự thay đổi rõ ràng nhất là cơ thể tổng thể của bạn sẽ càng có dáng vóc hơn và các đường cong sẽ càng duyên dáng và đẹp hơn.

Cũng có rất nhiều điều cần chú ý đến khi thực hiện ngồi xổm sâu, tìm hiểu những thứ này để tránh có sự xung đột với mục đích làm thon cơ thể chúng ta khi thực hiện động tác ngồi xổm sâu. Trước hết, khi ngồi xổm sâu hướng lòng bàn chân nên phù hợp với hướng đầu gối, khi ngồi xổm sâu lưng nhất định phải thẳng, không được cong lưng;

Khi thực hiện các bài tập ngồi xổm sâu, tốc độ đứng lên khi ngồi xổm không nên quá nhanh, phải tạo cho cơ thể một thời gian đệm. Những điều cần chú ý trong thời gian tập thể dục không thể xem nhẹ, trước khi tập thể dục nên nắm rõ và đưa chúng vào sử dụng thực tế trong quá trình tập thể dục để hiểu quả làm thon cơ thể đạt được gấp đôi.

Ngồi xổm sâu có rất nhiều lợi ích cho cơ thể con người, nhưng tiền đề hiệu quả của bất kỳ bài tập nào cũng đều là phương pháp thích hợp và sức mạnh vừa phải, như vậy mới có thể thực sự đạt được kết quả tuyệt vời cho cơ thể, nếu phương pháp không đúng và sức mạnh là quá lớn hoặc quá nhỏ, đều sẽ không thể đạt được hiệu quả mong đợi. Tập thể dục từ lâu đã được hòa nhập vào cuộc sống của những người hiện đại, chúng ta đều biết tập thể dục có nhiều lợi ích cho cơ thể và mọi người đều cần phải hình thành thói quen tập thể dục.

Tất cả đều có bản quyền, xin vui lòng không sao chép khi không có sự cho phép

Bạn có thể cũng thích bài viết này

Gotop