Bác sĩ cảnh báo: Những loại quần lót không thể mặc, cẩn thận 3 loại bệnh này tìm đến bạn!

Phụ nữ ai cũng muốn đẹp muốn tạo điểm nhấn trong mắt chồng và những người xung quanh nên có nhiều lúc không tiếc tiền để đầu tư cho những bộ trang phục đắt tiền trong đó có cả đồ trong.Là phụ nữ ai cũng đều có sở thích đặc biệt là phải mặc đồ trong sao cho đẹp và hấp dẫn, chính vì vậy mà cũng tốn không ít tiền trong vấn đề này . Chắc là phụ nữ các chị cũng biết chiếc quần chữ T có thể phô diễn được vùng nhạy cẩm nhấp nhô cơn sóng gợn. Tuy nhiên, thường xuyên mặc loại quần này sẽ tăng nguy cơ viêm nhiễm âm đạo vì vi khuẩn từ hậu môn dễ dàng theo đường dây quần đến tấn công “vùng kín”.

Quần lọt khe khiến vòng 3 của XX thêm nuột nà và gợi cảm thế nhưng nó cũng tồn tại những hậu họa khôn lường đấy các bạn ạ! Vì lý do thời trang, quần lót chữ T thường được làm bằng chất liệu ren, nylon nên không có tác dụng thấm hút mồ hôi như cotton. 

Kết quả là vùng kín thường ở trong tình trạng ẩm ướt, đặc biệt vào những ngày dịch tiết âm đạo ra nhiều (thường là trước chu kỳ kinh nguyệt khoảng 10 ngày). Hơn nữa, nhiều loại còn tối giản vải quần đến mức không thể che hết vùng “tam giác” làm mất đi tác dụng chính là bảo vệ cô bé của quần chíp. Vậy là trong quá trình di chuyển, cô bé sẽ bị cọ xát liên tục vào lớp quần cứng bên ngoài nên dễ tổn thương và viêm nhiễm đó!

Dưới đây, là những lý do mà bài viết khuyên bạn đừng vì đẹp mà mặc quần lọt khe hay quần ren

1、Đầu tiên, phần sau quần chip chỉ là một sợi dây mảnh nên nó rất dễ gây tổn thương như rát, xước cho phần hậu môn. Trong quá trình hoạt động mạnh, ‘cô bé’ sẽ trở thành nạn nhân của chiếc quần hấp dẫn này. Với khí hậu nóng ẩm, bí bách mà cơ quan sinh dục lại thường xuyên được ủ kín làm những tổn thương này rơi vào tình trạng nặng nề hơn nếu như không được chữa trị kịp thời. Đây chính là một trong những tiền đề để viêm nhiễm phụ khoa có thể ghé thăm bạn gái.

2、Khi đại tiện, vi khuẩn thường tập trung ở phần hậu môn. Việc mặc quần lọt khe sẽ khiến sợi dây di chuyển do vận động của thân người. Lúc này, vi khuẩn sẽ được dịp tấn công ‘cô bé’ một cách bất hợp pháp. Gây nguy cơ bị trĩ cao hơn.

3、Trong quá trình di chuyển, ‘cô bé’ sẽ bị cọ xát liên tục vào lớp quần cứng bên ngoài nên dễ tổn thương và viêm nhiễm. Dây vải nhỏ sẽ hằn sâu vào màng nhầy làm viêm nhiễm xuất hiện ổ nhiễm trùng, cuối cùng lan rộng đến bàng quang.

Rất nhiều phụ nữ vì muốn tăng thêm phần quyến rũ nên ngoài trừ phần đái thì chiếc quần dây luôn được làm bằng các chất liệu khác nhau. Chính vì thế khiến cho phần đáy quần không thể thoát hơi cần thiết, khiến v.ùng k.ín bị ẩm, mất cân bằng và tạo điều kiện cho viêm nhiễm.

Vì những lý do trên mà chị em phụ nữ không nên quá lạm dụng loại quần này, đặc biệt là trong những hoàn cảnh thời tiết ẩm ướt hay cần phải hoạt động nhiều. Tuy là một phụ kiện khá hấp dẫn đối với chị em nhưng cũng không nên đánh đổi bằng chính sức khỏe của bản thân. Nhưng dù là mặc gì đi nữa thì các chỉ em cũng phải chú ý bảo vệ sức khỏe của mình nhé, đừng vì đẹp hay tiện lợi mà hại thì không tốt đâu.

Tất cả đều có bản quyền, xin vui lòng không sao chép khi không có sự cho phép

Gotop