Ăn kỷ tử thế này, nửa tháng không còn tóc bạc, không còn rụng tóc, không còn mờ mắt, công dụng siêu tốt!


Thích hợp cho tất cả mọi người. Người thừa cân và người cao tuổi sẽ càng phù hợp hơn. Bản chất kỷ tử là tương đối ôn hòa, ăn ít sẽ vô hại, nhưng nếu ăn không kiểm soát, ăn quá nhiều sẽ dẫn đến nóng trong người. Phơi khô để dễ bảo quản, túi thường chứa khoảng 7 đến 8 phần khô, không thể tích lũy tồn kho quá nhiều, phải thường xuyên bỏ ra ánh nắng mặt trời phơi, nếu không một thời gian dài sẽ bị hư hỏng.


1. Công dụng của kỷ tử

Chống rụng tóc, làm mọc tóc

Với sự phát triển của tóc và thận, có liên quan chặt chẽ tới sự lưu thông máu và sức khoẻ, kỷ tử chỉ có thể được sử dụng cho thận và tuần hoàn máu, đóng một vai trò rất tốt, do đó, kỷ tử là một trong những thực phẩm ngăn rụng tóc và làm mọc tóc. Ngâm kỷ tử trong nước rất thích hợp cho các bệnh nhân rụng tóc, có hiệu quả có thể cải thiện sự lưu thông nội bộ của cơ thể, để tóc tăng trưởng để tạo ra một môi trường tự nhiên và lành mạnh.


Nâng cao thị lực

Bộ phận nhận quang võng mạc cảu cơ thể do retinol và opsin cấu thành, Kỷ tử chứa chất B-carotene có có thể được biến đổi thành vitamin A trong cơ thể người, và vitamin A có thể sản sinh ra retinol, qua đó tăng cường khả năng thị lực, ngăn ngừa bệnh thoái hóa điểm vàng.


Bảo vệ hệ thống sinh sản

Kỷ tử nhiều đường có thể làm tăng nồng độ hormone sinh dục trong huyết thanh ở chuột, làm tăng tinh hoàn, các yếu tố cơ tủy sống, cải thiện tinh hoàn ở chuột tổ chức hoạt tính SOD, giảm lượng malondialdehyde, do đó mô tinh hoàn bị hỏng trở lại bình thường.
2 . Phương pháp đơn giản điều trị tóc bạc rụng tóc bằng kỷ tử

Kỷ tử + Nước ấm

Kỷ tử ngâm ly thực sự là không có giới hạn, nhưng cần kiểm soát tổng thể sử dụng dưới 20G mỗi ngày. Không đẻ quá nhiều khuyến nghị uống vào buổi chiều 4,5 giờ, sẽ hấp thụ tốt hơn. Về vấn đề làm sạch, bởi vì kỷ tử ở dạng khô, nếu bạn lo lắng về những bụi bẩn bám vào kỷ tử, bạn có thể làm sạch và sau đó rửa nước một lần nữa.


Kỷ tử + Hoa cúc(trà kỷ tử hoa cúc)

Thực hành: mỗi lần lấy lượng hoa cúc, 10 quả kỷ tử pha trộn vào ấm trà, cho nước nóng, uống sau 10 phút. Kỷ tử có vai trò bổ khí và tính nuôi dưỡng mạnh mẽ. Ngâm trà cúc, tốt nhất là sử dụng ly thủy tinh trong suốt, mỗi thứ cho bốn hoặc năm hạt, và sau đó thêm nước nóng. Điều trị tóc bạc rụng tóc.
Kỷ tử + gạo

15 gram kỷ tử, 50 gram gạo. Kỷ tử, gạo rửa sạch, nấu cháo trong nồi đất, và ăn. Chỉ định ngăn rụng tóc.

Gừng + kỷ tử

Gừng và kỷ tử nước nóng hòa với nhau, tráng lên tóc, để tóc khô tự nhiên, 1 giờ sau rửa sạch, mỗi đêm bôi lên, 1 tháng hoặc lâu hơn có thể có một tác dụng chống rụng tóc đáng kể.


Tất cả đều có bản quyền, xin vui lòng không sao chép khi không có sự cho phép

Bạn có thể cũng thích bài viết này

Gotop