Một nắm mè đen cộng với thứ này, đàn ông ăn càng nhiều càng mạnh mẽ hơn, phụ nữ ăn càng nhiều càng đẹp hơn

Những ai hiểu biết về dưỡng sinh đều biết tầm quan trọng của thận. Ngày hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn một công thức bổ thận đơn giản. Đó là một công hức được đề nghị bởi Tiến sĩ bành Hâm, một trợ lý nghiên cứu viên của viện nghiên cứu lý thuyết cơ bản về y học cổ truyền của học viện khoa học Trung Quốc.

Thêm một nắm vừng vào thứ này để bổ thận ích tinh

Màu đen vào thận, mè đen có thể đạt được hiệu quả bổ thận. Nếu nghiền nát và ăn, hiệu quả bổ thận sẽ tốt hơn, thận được bổ sung đầy đủ, tóc sẽ đen tự nhiên, lưng không còn đau, bắp đùi và bàn chân cũng khỏe mạnh, răng cũng không dễ rụng.

Mè đen nhai trực tiếp hiệu quả của sự hấp thụ chất dinh dưỡng không phải là tốt nhất. Bởi vì bên ngoài hạt mè có một lớp hơi cứng, chúng chỉ có thể được nghiền nát thì chất dinh dưỡng mới có thể được hấp thụ. Vì vậy, hạt mè nên được nghiền nát mới ăn.


Muối mè tự chế

1. Chuẩn bị một cân mè đen và rửa sạch nó;

2. Cho vào nồi dùng lửa nhỏ xào chín, khi xào cần chú ý, liên tục khuấy để tránh thành hồ;

3. Sau khi xào để nguội một chút, khi không còn nóng bạn có thể đặt nó vào túi lưu giữ tươi, và sử dụng thanh cán để cán qua lại, trực tiếp cán nát đến khi ngửi được mùi hương. Bạn cũng có thể sử dụng vữa đá để nghiền thành bột mịn. Nếu có một máy nguyên liệu ở nhà, có thể bỏ trực tiếp vào trong máy đánh nát;

4. Đổ vào một thùng chứa lớn hơn, rắc một ít muối và khuấy đều là được. Muối phải cho vào lúc nóng để tạo điều kiện thâm nhập và tan chảy;

5. Chọn một hộp lưu trữ tương đối kín sẽ tốt hơn.


Cách dùng:

Khi bạn ăn cháo, hãy rắc một ít muối mè đen vào cháo, khi hấp cơm bạn cũng có thể rắc một ít, khi ăn bánh màn thầu bạn có thể bẻ bánh ra và rắc với lượng muối mè thích hợp. Tổng số muối mè ăn mỗi ngày kiểm soát trong một năm tay.


Bài tập bổ thận nên được thực hiện mỗi ngày

Ngoài ăn một ít hạt mè mỗi ngày, bạn nên tập một vài bài tập bổ thận, hiệu quả bổ thận sẽ tăng gấp đôi.

1

Nhón ngón chân

Nhón mũi chân là một phương pháp bổ dương rất tốt, có thể bổ trợ thận thúc đẩy thiền khí khí thận, và hiệu quả rất rõ ràng. Chỉ cần ý thức được nhón mũi chân 10 phút mỗi ngày là được.

2

Chà lòng bàn chân

Hai lòng bàn tay đối nhau chà đến khi nóng, chà lòng bàn chân phải bằng bàn tay trái và chà lòng bàn chân trái bằng tay phải, sáng tối mỗi buổi 1 lần, mỗi lần chà 300 nhịp.

3

Nâng hậu môn

Cơ thể thư giãn và hít thở tự nhiên, khi bạn thở ra, bạn thực hiện một hành động co thắt hậu môn và thư giãn khi hít phải, lặp lại khoảng 30 lần.


4

Xoa bóp lưng


Hai lòng bàn tay đối diện nhau chà, khi lòng bàn tay ấm lên, đặt chúng ở cả hai phía của thắt lưng, cọ chà vào da, xoa bóp lưng lên và xuống cho đến khi có cảm giác nóng lên. thực hiện mỗi sáng và tối, mỗi buổi khoảng 200 lần.

5

Xoa bóp dái tai

Hai tay nhẹ nhàng ấn dái tai hai bên và sau đó cọ xát cho đến khi nóng đỏ lên. Sau đó kéo thùy tai xuống và thả tay ra cho thùy tai đàn hồi trở về vị trí ban đầu. Thực hiện hai hoặc ba lần một ngày, 20 nhịp mỗi lần. Phương pháp này có thể thúc đẩy tuần hoàn máu của tai và có tác dụng tăng cường thận và tăng cường lưng.


Tất cả đều có bản quyền, xin vui lòng không sao chép khi không có sự cho phép

Bạn có thể cũng thích bài viết này

Gotop