Vi khuẩn ở máy giặt quá nhiều,quần áo càng giặt càng bẩn!Thực ra chỉ cần 1 chiếc khăn lớn,máy giặt sẽ trở nên sạch bong như mới!


Trước đây tôi nghe ai đó nói máy giặt nên làm sạch thường xuyên, nếu không nó sẽ sinh vi khuẩn, không tốt cho da trẻ em. Nhưng vẫn không có cách nào tốt, mới lên trên lầu hỏi người dì có kinh nghiệm để được tư vấn, không ngờ dì nói dùng một cái khăn lớn là có thể xử lý xong!


Dì có vẻ rất nghiêm túc, còn nói với tôi phương pháp một cách chi tiết . Sau khi nghe, tôi nhanh chóng đi đến cửa hàng tiện lợi để mua một chiếc khăn mới lớn và baking soda, tôi bắt đầu thực hiện đây.


Dùng một cái thâu sạch, đổ 200ml giấm trắng vào, và đặt một chiếc khăn lớn ngâm vào chúng. Giấm trắng có tính năng làm mềm, trong nhà có rất nhiều nơi cần làm sạch đều sử dụng đến.


Sau khi ngâm, đặt chiếc khăn lớn vào khe máy giặt, nhấn nút chế độ xả nước, để giấm trắng nằm rải rác ở mọi ngóc ngách của bể rửa. Sau 5 phút, chứa đầy nước, để máy ngừng trong 1 giờ.


Để làm sạch tốt hơn có thể thêm 100ml baking soda (bột muối nở) vào bên trong. Sau đó khuấy động nó, khoảng ba phút sau, tiếp tục để chế độ ngừng.

Sau 1 giờ, xả nước, sau đó chứa đầy nước khuấy động lại một lần nữa, làm bụi bẩn nổi ra khỏi.


Cuối cùng, quay vài phút là xong, sau khi kết thúc phát hiện ra rằng không chỉ là máy giặt sạch bóng, mà thậm chí cả khăn lớn đã trở nên trắng tinh!

Người dì này cuối cùng cho biết, phương pháp này mặc dù hiệu quả, nhưng vẫn phải chú ý đến những thói quen sử dụng thông thường. Giống như mọi khi sử dụng xong máy giặt nên làm khô bể, nếu không sử dụng một thời gian dài có thể dùng túi che đậy lại để ngăn chặn bụi rơi vào.


Tất cả đều có bản quyền, xin vui lòng không sao chép khi không có sự cho phép

Gotop