Cắm sừng bạn trai cũ và hối hận khi cưới chồng, mỹ nữ mong nối lại tình xưa

Bạn trai làm bác sĩ ngoại và bận rộn với công việc, không có nhiều thời gian dành cho Linh nhưng vẫn chăm sóc cô ân cần. Ra trường và đi làm ở ngân hà

Đăng tâm sự lên fanpage hơn 2 triệu like và hỏi mọi người phải làm sao khi rơi vào tình cảnh này, Linh bị dân mạng tổng sỉ vả:

Mình từng yêu một anh bác sĩ ngoại. Công việc anh ấy bận rộn lắm, hay có lịch trực, lịch mổ. Anh ấy hiền lành, tốt bụng, chăm sóc mình kĩ càng lắm, cảm giác như kiểu chẳng còn gì để chê ấy. Thế nhưng, nhiều lúc anh ấy có hơi vô tâm, cảm giác cứ bơ vơ vô định khiến mình buồn lắm. Anh biết điều đó nên cũng cố bù đắp hết sức có thể, nhưng công việc mà.

Thời gian sau đó mình tốt nghiệp, đi làm cho một ngân hàng. Tại đây mình gặp một người khác và thật tệ đã có mối quan hệ ngoài luồng với người đó. Được 4 tháng thì anh phát hiện. Không cãi vã, không nước mắt, anh nói lời chia tay. Mối quan hệ mới khiến mình quên nhanh, 3 tháng sau, mình và người đó cưới. Thời gian đầu cuộc sống thực sự màu hồng, đến khi chồng mình càng lúc càng gia trưởng, nhậu nhẹt với khách hàng tối ngày, giờ nghỉ thì cũng cắm đầu chơi game và càng ngày càng ghen với những mối quan hệ khác của mình dù chỉ là công việc.

Có một hôm đi uống cà phê chờ bạn, mình thấy tình cũ của mình ở đó. Anh ấy vẫn giữ thói quen uống trà buổi chiều và đọc sách. Anh ấy vẫn vậy, hình như có gầy hơn một chút, nhưng vẫn phong cách ăn mặc đó, chẳng lộn đi đâu được. Mình nhìn, bất giác anh ngẩng lên, cười rồi lại đọc sách tiếp.Từ giây phút đó, mình nhận ra vẫn chưa quên được anh ấy.

Vợ chồng mình mâu thuẫn, mình buồn quá nên bỏ chạy ra phố giữa trời mưa tầm tã. Chẳng hiểu sao bước chân lại đưa mình tới cổng nhà anh. Nhà vẫn đóng cửa nên có lẽ anh chưa đi làm về. Một lúc sau thì anh về, nhìn mình khó hiểu lắm nhưng cũng vẫn mời vào nhà vì ngoài trời mưa to.

Anh vẫn ở một mình, có hỏi giờ công việc mình ra sao, cuộc sống thế nào. Lúc ấy mình chợt nghĩ: “Sao anh vẫn ở một mình?” và “Hình như suốt thời gian ấy, anh chẳng yêu ai nữa?”.

Anh cũng không lảng tránh ánh mắt hay câu hỏi gì từ mình, thậm chí còn nói chuyện rất cởi mở nữa.

Trời mưa ngớt, anh ấy gọi taxi để mình về, dặn mình về nhà an toàn thì nhắn anh một tiếng. Anh cũng không giữ mình lại, êm đềm và tĩnh lặng hệt như hôm chia tay, không nước mắt, không cãi vã. Lúc đó chính mình là người bật khóc và hỏi: “Chúng mình có thể quay về với nhau không?”. Anh lại cười, nụ cười rất hiền và đáp: "Cái gì là quá khứ rồi thì cứ để nó là quá khứ đi em".

Mình biết là chẳng còn hy vọng nữa, nhưng thực sự mình vẫn không quên được anh ấy. Mình phải làm sao bây giờ?

Linh mong nối lại tình xưa sau khi cưới chồng nhưng bạn trai cũ từ chối - ảnh minh họa

Không nhận được sự cảm thương từ dân mạng, Linh còn bị chửi không tiếc lời và tố là người phụ nữ tham lam, vô liêm sỉ. Nhiều người xin Linh hãy buông tha cho bạn trai cũ để anh tìm cô vợ xứng đáng hơn.

“Thôi chị im cái mồm đi. Thể loại như chị, quay lại làm gì để khổ người ta. ‘Mối quan hệ mới khiến mình quên nhanh xong rồi gặp thằng Sở Khanh lại nói hình như mình chưa quên được anh’. Thôi, để yên cho người ta tìm hạnh phúc mới”.

“Em không thấy hãm à, để yên cho người ta đi. Chồng chiều và yêu thương em thì em có nói không quên được người cũ không? Cái kiểu đứng núi này trông núi nọ thì chỉ thế thôi. Tự giải quyết vấn đề của bản thân đi, đồ tham lam”;

“Tham lam thế chị. Đã phản bội người ta lại còn muốn gì nữa. Đời lắm kiểu người”.

“Xin chị hãy quay về với chồng, đừng làm hại cánh đàn ông vô tội như chúng tôi nữa”;

“Cái gì cũng có giá của nó. Cái gì của mình thì nên biết trân trọng, đừng để vuột mất mới thấy tiếc thì cũng muộn rồi”.

Dàn mỹ nữ Trung Quốc vừa múa vừa thay đồ trên sân khấu:

Dàn người đẹp phải luyện tập công phu để có màn biểu diễn lạ mắt này.

Bắt 3 thanh niên giữ bình thổi bóng cười chống đối công an Hà Nội :

Chở theo bình khí thổi bóng cười trên phố Mã Mây nhưng không mũ bảo hiểm, 3 thanh niên bị CSGT chặn lại hỏi giấy tờ. Không xuất trình còn chống trả công an, cả hai bị bắt giữ.

Nhân Hoàng

Bạn có thể cũng thích bài viết này

Gotop