'Ngày ấy mình đã yêu' tập 21: Lương Thế Thành cho Nhã Phương 'leo cây'

Trong những diễn biến tiếp theo của phim 'Ngày ấy mình đã yêu', vì chạy đến chỗ 'em gái mưa' Dung (Tam Triều Dâng) mà Nam (Lương Thế Thành) đã bỏ buổi

Mở đầu tập 21, sau cơn say bí tỉ, Tùng (Nhan Phúc Vinh) tỉnh dậy và hốt hoảng khi thấy Đô (Chí Thiện) đang nằm cạnh mình. Sau khi nghe kể lại thì Tùng mới biết tối qua Hạ có đến và nhờ Đô chăm sóc anh. Hạ rất dứt khoát để không bị xao xuyến bởi Tùng.

Tùng (Nhan Phúc Vinh) và Đô (Chí Thiện)

Trong một phân đoạn khác, Nam chủ động làm cơm nắm tặng Hạ khiến cô cảm động vô cùng. Vậy là cặp đôi “gương vỡ lại lành” dù chưa hết thời hạn một tuần như đã hẹn và bắt đầu tính chuyện tiến tới hôn nhân. Cặp đôi mời mẹ Hạ đi ăn cơm trước khi sắp xếp cho hai bà thông gia tương lai gặp nhau.

Hạ (Nhã Phương) và Nam (Lương Thế Thành) mời mẹ Hạ ăn cơm để bàn chuyện hôn nhân

Tuy nhiên, sóng gió bắt đầu khi “em gái mưa” Dung tìm đến Nam để cảm ơn vì anh đã giúp đỡ cô thủ tục đăng ký đi du học. Thay vì chúc mừng “anh trai”, Dung lại tỏ ra không vui khi biết tin gia đình hai bên sắp gặp mặt, cô còn thẳng thắn chê bai Hạ trước mặt Nam. Cô cho rằng Hạ thực sự không xứng đáng với Nam vì luôn làm anh phải khổ tâm. Tuy nhiên, Nam khẳng định cưới Hạ vẫn luôn là nguyện vọng của anh và anh tin sau này Dung sẽ gặp được đúng người.

Biết tin Hạ và Nam sắp đám cưới, Tùng gọi điện chúc mừng Hạ dù trong lòng không hề vui nhưng anh đã buông tay để Hạ có được hạnh phúc. Sắp gặp mặt gia đình Nam để bàn chuyện kết hôn nên Hạ cũng rất quyết tâm quên đi quá khứ, quên đi người yêu cũ.

Buổi gặp mặt hai bên gia đình để bàn việc cưới xin của Nam – Hạ không được suôn sẻ như dự tính. Đang trên đường đi đón mẹ tới nhà hàng gặp mặt thông gia, Nam nhận được tin Dung bị tai nạn. Nam vội vàng đến hiện trường vụ tai nạn, rồi lao đến bệnh viện vì quá lo lắng cho Dung. Trong khi đó, mẹ Nam vẫn ngồi ở nhà chờ con trai về đón đến buổi gặp mặt, còn hai mẹ con Hạ vẫn chờ ở nhà hàng. Không thể liên lạc được cho Nam, Hạ thử gọi vào máy Dung thì Nam lại vô tình nghe máy vì anh đang cầm đồ đạc của Dung khiến Hạ giận sôi máu.

"Em gái mưa" Dung (Tam Triều Dâng)

Khi hiểu lầm xảy ra, người Nam tìm đến đầu tiên lại là Dung thay vì là Hạ. Thật ra, Dung bị cướp đồ nhưng chỉ bị xây xát nhẹ, người gặp tai nạn chính là kẻ cướp. Sau khi bôi thuốc cho “em gái mưa”, Nam tìm đến nhà Hạ để xin lỗi nhưng tất nhiên Hạ đang rất giận và không cho anh vào nhà cũng như không muốn nghe bất kỳ lời giải thích nào.

Đô (Chí Thiện) tặng Sol (Bảo Thanh) món quà bất ngờ

Ở một diễn biến khác, Đô tâm sự với Hạ và Nam về tình cảm của mình dành cho Sol (Bảo Thanh). Nam khuyên rằng Đô nên lựa chọn món quà có thể bày tỏ được sự quan tâm và hiểu biết đối phương. Tuy nhiên, trong khi Sol hào hứng hy vọng đó sẽ là món quà lãng mạn thì Đô lại chọn một món quà rất thiết thực - chiếc bồn cầu tự động xả nước khiến Sol không thể giữ nổi bình tĩnh.

Ngọc Vi - Ảnh: Tổng hợp

Bạn có thể cũng thích bài viết này

Gotop