Mẫu nhí Minh Ngọc đẹp không tỳ vết

Xinh xắn, đáng yêu và đầy khí chất là những từ mà cô bé đáng yêu Minh Ngọc xứng đáng nhận được từ mọi người.

Minh Ngọc không chỉ sở hữu gương mặt đẹp, biểu cảm tốt mà còn có phong cách thời trang vô cùng tinh tế khiến ai nhìn cũng phải trầm trồ khen ngợi.

Nhờ những yếu tố sẵn có cùng sự nỗ lực của bản thân nên trong suốt quá trình tham gia vào làng mẫu nhí Minh Ngọc đã gặt hái được rất nhiều thành công, trở thành gương mặt đại diện của nhiều thương hiệu thời trang nổi tiếng dành cho trẻ em ở Hà Nội như Rabity, Min, Thao’s Tay Fasion…

Ngay từ khi còn nhỏ Minh Ngọc đã bộc lộ tư chất thông minh và khả nhạy bén trước ống kính. Cô bé may mắn được sự hỗ trợ và ủng hộ từ gia đình, đặc biệt là mẹ luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi để cô bé được sống chọn với những mê của mình. Hiện tại Minh Ngọc đang theo học mẫu tại CLB Mẫu nhí Pro.

Vừa rồi Minh Ngọc đã xuất sắc vượt qua nhiều mẫu nhí lọt vào top 15 gương mặt đại diện của nhãn hàng thời trang Min. Top 15 này sẽ có cơ hội được trình diễn bộ sưu tập mới nhất của Min trong chương trình Beauty Nghit 2018 do CLB mẫu nhí Pro tổ chức sẽ diễn ra vào tháng 10 tới đây.

Minh Ngọc có ước mơ sau này lớn lên sẽ trở thành một người mẫu nổi tiếng. Mong rằng với những tố chất sẵn có cùng sự tự tin Minh Ngọc sẽ trở thành người mẫu nổi tiếng trong tương lai. Chúng ta hãy cùng chúc cho ước mơ của em sẽ sớm thành hiện thực nhé!

Còn giờ hãy cùng ngồi ngắm tiểu công chúa “Vạn người mê” qua những tấm hình nào:

Minh Khang

Bạn có thể cũng thích bài viết này

Gotop