Người có “nếp nhăn khóe miệng” nhìn già hơn 10 tuổi so với người cùng tuổi! Dạy bạn 1 vài chiêu thức thần kỳ, không mất 7 ngày sẽ trẻ trung hơn 10 tuổi!


Mọi người đều tưởng rằng phần sớm già nhất trên khuôn mặt là nếp nhăn quanh mắt ư? Thực ra vị trí rõ ràng nhất cũng là nhanh già nhất không phải là quanh mắt, cũng không phải là nếp nhăn trên trán, mà là nếp nhăn 2 bên khóe miệng!!! Khuôn mặt 20 mấy tuổi nếu như xuất hiện nếp nhăn khóe miệng, thì sẽ có cảm giác như 30 tuổi thậm chí là 20 tuổi.

Rất nhiều bạn gái sau khi xuất hiện nếp nhăn khóe miệng đều gấp rút đến bệnh viện để tiêm botox hoặc đi kéo da, cách thường gặp nhất là ăn các loại thực phẩm chứa nhiều chất đạm, cuối cùng phát hiện rằng nếp nhăn khóe miệng không những không thay đổi, mà cơ thể còn bị béo phì. Thực ra loại bỏ nó rất đơn giản, hôm nay sẽ dạy mọi người 1 vài kỹ năng vô cùng đơn giản.


Thứ nhất : Miệng của bạn chuẩn bị tốt để bắt đầu tập thể dục

1.      Sau khi ngậm miệng lại. Dùng lưỡi đưa lên đặt ở giữa phần trên răng và nứu.

2.      Bên dưới bắt đầu xoay đầu lưỡi, bản thân có thể tự nắm bắt tốc độ. Chú ý: khi đầu lưỡi xoay, nhất định phải ấn vào cơ bắp phần miệng.


3.      Trái phải mỗi bên xoay 20 lần, có phải rất mệt không??? Đừng bỏ cuộc! Sau này sẽ có thể mang gương ra để nhìn sự thay đổi của khuôn mặt rồi. Động tác rèn luyện này, có thể khiến cơ bắp xung quanh miệng được vận động, và xúc tiến sự tuần hoàn của máu. 1 ngày 2 lần, thông thường sau 1 tuần sẽ có thể nhìn thấy được sự cải thiện lớn đối với nếp nhăn khóe miệng, làn da khuôn mặt căng ra.


Thứ hai: Cách mát xa

Mát xa từ 2 bên cánh mũi đến dưới cằm dọc theo nếp nhăn khóe miệng, thả lỏng phần cơ bắp này. Tận dụng đốt ngón tay để kéo giãn 2 bên, chủ yếu để khu vực nếp nhăn khóe miệng được tah3 lỏng, sẽ có thể có được khuôn mặt không nếp nhăn. Mỗi ngày duy trì 5 phút, bạn sẽ phát hiện hiệu quả rõ ràng.

Thứ 3: Miếng dán mặt nạ loại bỏ nếp nhăn khóe miệng

Miếng dán mặt nạ loại bỏ nếp nhăn khóe miệng là cách trực tiếp nhất để loại bỏ nếp nhăn khóe miệng, cũng là cách có hiệu quả nhanh nhất. Miếng dán chứa nhiều lượng chất đạm tiếp xúc vào da mặt, dán trực tiếp vào nơi có nếp nhăn khóe miệng, thành phần chống nếp nhăn của lớp trong dần dần bị da mặt hấp thụ, sau đó sẽ dần dần trở nên nhạt đi, sau khi tháo ra sẽ có thể nhìn thấy nếp nhăn khóe miệng được kéo bằng không ít, làn da khi sờ sẽ càng có tính đàn hồi hơn.

Thứ Tư: Thường xuyên uống nước chanh, sẽ trắng đẹp chống lão hóa

Thường xuyên uống nước chanh không chỉ thư giản, mà tác dụng chống oxi hóa của nước chanh rất giúp ích đối với việc chống tổn hại gốc tự do trong cơ thể, giảm chậm quá trình lão hóa. Trong nước chanh chứa nhiều vitamin C có thể giúp axit amin biến thành chất đạm, bảo vệ làn da, phòng chống nếp nhăn xuất hiện sớm. 

Nước chanh có thể dùng chanh tươi để pha nước, nhưng mà có hơi phiền phức, hơn nữa còn có chút chát. Tiện lợi nhất là dùng miếng chanh khô để pha trực tiếp, trong miếng chanh khô cũng có thể giữ được đầy đủ thành phần dinh dưỡng vitamin trong trái chanh, hơn nữa sau khi thêm mật ong vào, mùi vị sẽ chua chua ngọt ngọt, là mùi vị mà mỗi người phụ nữ nào cũng sẽ thích.

Thứ Năm: Kem thoa mắt loại bỏ nếp nhăn khóe miệng

Có thể sử dụng kem thoa mắt chống nếp nhăn làm căng da, thoa lên nơi có xuất hiện nếp nhăn khóe miệng, hơn nữa mát xa nhẹ nhàng, 2-3 ngày mỗi lần, duy trì 1 tháng sẽ có thể loại bỏ nếp nhăn khóe miệng ngay. Đối với sự lựa chọn của kem thoa mắt, khuyên nên chọn loại thanh mát không nhờn da, sẽ càng dễ hấp thụ.


 Kem thoa mắt không những có thể chống nếp nhăn nhỏ quanh mắt và quầng thâm mắt, đối với nếp nhăn khóe miệng cũng có tác dụng rất tốt. Nhưng mà rất nhiều kem thoa mắt đều hơi nhờn da, nếu hấp thụ không tốt, hiệu quả tất nhiên sẽ không quá rõ ràng. Cho nên, về mặt lựa chọn kem thoa mắt, bạn nhất định cần dùng thử 1 chút nhé.

Thứ sáu : Thường xuyên đắp mặt nạ chống nếp nhăn

Theo dần độ tuổi, lượng chất đạm trong cơ thể sẽ từ từ mất đi, thì sẽ hình thành nếp nhăn. Bí quyết giảm chậm làn da lão hóa chính là bổ sung “chất đạm”! Thường xuyên đắp những mặt nạ chứa chất đạm chống nếp nhăn là cách nhanh chóng laoi5 bỏ nếp nhăn khóe miệng và nếp nhăn quanh mắt rất có hiệu quả.Tất cả đều có bản quyền, xin vui lòng không sao chép khi không có sự cho phép

Bạn có thể cũng thích bài viết này

Gotop